sàn giao dịch đang airdrop, coin sàn miễn phí, nhận HIBT coin, HiBTC airdrop, Nhận HIBT coin miễn phí, Hướng dẫn tham gia HiBTC airdrop, Đăng ký tài khoản HIBTC, HIBT coin là gì, HIBT token là gì

HiBTC - Đăng ký và nhận coin sàn HIBT miễn phí

Thêm một dự án về sàn giao dịch đang airdrop và tặng coin sàn miễn phí, chỉ cần đăng ký tài khoản sàn HiBTC và hoàn thành KYC là bạn có thể nhận HIBT coin và có thể bán ngay nếu muôn.
HiBTC airdrop
Tham gia HiBTC airdrop và nhận HIBT coin miễn phí

HIBT token là gì

HIBT token là mã thông báo do HiBTC phát hành. Toàn bộ cơ sở HIBT đã ban hành tương đương với quyền sở hữu chung của nền tảng giao dịch HiBTC, thông qua mô hình “kinh doanh như khai thác” sáng tạo. Tổng số HIBT phát hành được đặt ở mức 10 tỷ và sẽ không bao giờ tăng.


HiBTC sẽ phân phối hơn 40% doanh thu cho các chủ sở hữu HIBT.

Hướng dẫn tham gia HiBTC airdrop

Bước 1: Đăng ký tài khoản HIBTC

Click https://hibtc.com/#/act/register và điền Email của bạn vào (1) 

Sau đó chọn Get Verivication Code (2)

Đăng ký tài khoản HiBTC
Đăng ký tài khoản HiBTC
Check email và điền code vào (4), sau đó điền Password và chọn Register để đăng ký

Bước 2: Tiến hành KYC

Sau khi đăng nhập nhìn góc phải màn hình chính là số dư HIBT của bạn và số $ tương ứng. Tuy nhiên bạn cần phải thực hiện KYC - Xác thực danh tính mới có thể sở hữu số coin này


Các bạn click Iden Verify như hình và điền các thông tin cơ bản là xong.
Các bạn có thể dùng Passport, CMND, GPLX để KYC (sẽ có hình minh họa tương ứng)
Hồ sơ KYC sẽ được kiểm tra và duyệt trong 2 ngày
Thông tin thêm về sàn HiBTC (Dịch từ anh 2 google nên không sát nghĩa nhé)
Trước hết, sử dụng khái niệm thiết kế mới và công nghệ hàng đầu, HiBTC sẽ cung cấp một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn, hiệu quả và thuận tiện cho tất cả người tham gia. Trong HiBTC, bất kể quy mô giao dịch, mỗi người tham gia có thể đạt được mục tiêu đầu tư một cách hiệu quả mà không phải lo lắng về bảo vệ quyền riêng tư cá nhân hoặc bảo mật tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, đơn vị tài chính chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho nhà đầu tư các công cụ bảo hiểm rủi ro phong phú và lựa chọn mục tiêu đầu tư.

Thứ hai, HiBTC cam kết tạo môi trường đầu tư hoàn toàn minh bạch, công bằng và chia sẻ. Mã thông báo HiBTC (HIBT) là mã thông báo duy nhất được phát hành bởi nền tảng HiBTC, không chỉ là tài sản kỹ thuật số mà còn thể hiện tất cả các quyền và lợi ích của nền tảng HiBTC. 
HiBTC hứa hẹn sẽ thường xuyên phân bổ doanh thu nền tảng cho tất cả các chủ sở hữu HIBT; đồng thời, mô hình khai thác “giao dịch giữ mã thông báo” (“bằng chứng về giờ khai thác + bằng chứng về vốn chủ sở hữu”) được chấp nhận và 50% HIBT được phát hành được thưởng cho người dùng thông qua khai thác phí xử lý giao dịch.

Không chỉ vậy, HiBTC cũng sẽ giới thiệu “Chương trình thưởng cổ tức”. Người dùng có thể tự nguyện tham gia chương trình với một phần hoặc toàn bộ số tiền mà HIBT nắm giữ, sẽ được hưởng các tỷ lệ thưởng cổ tức khác nhau cộng với số cổ tức cơ bản.

Tóm lại, khi người dùng thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên nền tảng này, ngoài việc có được tài sản mục tiêu, nó cũng có thể nhận được [lợi nhuận tạo ra HIBT + cổ tức cơ bản + tiền thưởng cổ tức]. Tất cả các dữ liệu khai thác và cổ tức trên sẽ được công khai trong thời gian thực và thực sự minh bạch và dễ tiếp cận.

Ngoại trừ thuộc tính vốn chủ sở hữu, thuộc tính tài sản của HIBT cũng rất quan trọng. Sự ổn định của giá HIBT có ảnh hưởng trực tiếp đến sự nhiệt tình của người dùng khi tham gia vào các giao dịch trên nền tảng HiBTC. Để đảm bảo sự phát triển bền vững và bền vững của HiBTC, chúng tôi sẽ công bố "Tài khoản Quỹ được chia sẻ" cho tất cả người dùng ngay sau khi nền tảng được đưa vào sử dụng. HIBT được mở khóa trong tài khoản sẽ bị khóa 100% trong tài khoản quỹ cho đến khi quá trình khai thác kết thúc và sẽ không chảy vào thị trường thứ cấp. Cổ tức mà HIBTs hưởng được sẽ được sử dụng lần đầu tiên để trả tiền thưởng cổ tức được tạo ra trong Chương trình thưởng cổ tức; và phần còn lại sẽ được sử dụng để mua lại HIBT trên thị trường thứ cấp, cũng sẽ bị khóa trong tài khoản quỹ. Khi quá trình khai thác kết thúc, tất cả tài sản trong Tài khoản Quỹ được chia sẻ, bao gồm cả HIBT và cổ tức, sẽ hoàn toàn thuộc về tất cả các chủ sở hữu HIBT và kế hoạch xử lý cụ thể sẽ được công khai ngay sau khi quá trình khai thác kết thúc.

Cuối cùng, HiBTC hy vọng sẽ phá vỡ rào cản đối với thông tin bất đối xứng giữa cổ đông và quản lý, giữa các công ty và người dùng theo mô hình “vững chắc” truyền thống, và xây dựng một cơ cấu tổ chức được điều phối và chia sẻ để mỗi chủ sở hữu HIBT có quyền tham gia trong việc đưa ra quyết định kinh doanh nền tảng. HiBTC giới thiệu chế độ tiền tệ "1 + 1" trao đổi đầu tiên trên thế giới liệt kê chế độ kênh đôi, loại bỏ chế độ liệt kê đơn vị tiền tệ truyền thống dựa trên phí và mở kênh đề xuất chủ HIBT.
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment: