CCRB là gì,Crypto Carbon là gì, Rút CCRB về ví, nhận ccrb miễn phí,

CryptoCarbon - CCRB - CryptoCurrency hướng tới người tiêu dùng sáng tạo nhất thế giới do khả năng sử dụng duy nhất của nó

Giới thiệu Crypto Carbon, CCRB là gì, đăng ký nhận CCRB miễn phírút ccrb về ví

CCRB là gì

Hệ sinh thái CCRB là những gì tạo ra khả năng sử dụng mà làm cho cryptocurrency của chúng tôi thực sự sáng tạo và độc đáo. 
CCRB đưa ra công nghệ Blockchain viết về sự năng động của "Proof of Spending Protocol - POSp" (Patent App No: GB1719487.9)
Crypto Carbon là gì
Crypto Carbon là gì

Thuộc tính CCRB Token
Đã có hơn 4 triệu tài sản đã được mua bằng cách sử dụng CCRB, và còn nhiều nữa.

Chúng tôi đã hợp tác với các nhà phát triển bất động sản và đại lý bất động sản bao gồm Century 21 IH UK, một bộ phận của tổ chức đại lý bất động sản lớn nhất thế giới, cung cấp hơn 100 triệu đô la tài sản có sẵn để trao đổi.

Nhận CCRB Token miễn phí

Để nhận Token miễn phí, các bạn click chọn https://ccrb.io/signup

Điền thông tin cơ bản để đăng ký
Bạn có thể đăng ký bằng Google or Facebook
Xác thực email để hoàn tất quá trình đăng ký 
Số CCRB Token mà bạn nhận được

Rút CCRB về ví

Để rút CCRB, các bạn chọn mục WITHDRAW, các bạn có thể rút CCRB về MEW 
Rút CCRB về MytherWallet
Sau khi add ví thành công, các bạn có thể rút về khi số dư CCRB ~ 40$
Rút CCRB về ví
Rút CCRB về ví
Ngoài ra, các bạn có thể rút CCRB qua các sàn giao dịch
Hiện tại, CCRB đã có trên sàn Livecoin, C-Cex...
Các sàn trade CCRB
Hướng dẫn rút CCRB về Livecoin, đầu tiên các bạn cần có tài khoản tại sàn livecoin, nếu chưa có thì xem hướng dẫn TẠI ĐÂY (Không cần xác thực vẫn nạp/rut thoãi mái)
Sau khi có tài khoản, các bạn chọn Deposit và chọn coin cần nạp là CCRB
Lấy ví CCRB 
Sau khi add ví thì chọn rút như rút về MEW mà mình đã giới thiệu ở trên

Giới thiệu thêm về Crypto Carbon

Khả năng sử dụng
Các loại tiền tệ của Crypto bị thiếu tính khả dụng và biến động của thị trường.


 • Chi phí giao dịch cao, và tăng cao hơn
 • Những rào cản đáng kể đối với người tiêu dùng
 • Các rào cản về luồng tiền mặt và công nghệ đối với các nhà bán lẻ
 • Người tiêu dùng và người bán lẻ lo sợ bởi sự biến động của thị trường
 • Rất hạn chế, hoặc không có lựa chọn để chi tiêu các loại tiền tệ crypto
 • Không có giải pháp tất cả trong một cho việc mua, bán và chi tiêu của crypro


Nhưng CCRB thì khác... • Hệ sinh thái CCRB được kết nối nghĩa là không có phí chênh lệch nào phát sinh cho các giao dịch giữa những người dùng
 • Người tiêu dùng có thể kiếm tiền và chi tiêu thông qua các tài khoản tiết kiệm kết nối CCRB và thẻ ghi nợ quốc tế
 • Nền tảng Marketplace và Loyalty với giải pháp thanh toán truyền thống crypto / fiat được cấp phát
 • Giá trị nội bộ độc nhất của CCRB © bảo vệ người tiêu dùng và các nhà bán lẻ chống lại sự biến động của thị trường. Các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái được cung cấp bởi các nhà bán lẻ bên thứ ba
 • Chi tiêu, tiết kiệm và bỏ CCRB tại hơn 35,000 cửa hàng trên hàng triệu sản phẩm, tại hơn 135 quốc gia. Các ưu đãi và nhà bán lẻ có thể thay đổi theo thời gian
 • Mô hình nhu cầu và cung cấp CCRB độc đáo do người tiêu dùng, thương nhân và nhà bán lẻ thực hiện trong hệ sinh thái trực tiếp của chúng tôi được cung cấp bởi CCRB High Internal Value ©
 • Giao thức POSp xác nhận một giao dịch và các bên tạo ra giá trị mới sau khi có giao dịch thành công giữa 2 hoặc nhiều bên. Chi tiêu mà khái niệm bao gồm tất cả các khoản chi tiêu hợp lệ giữa các bên bao gồm, chi tiêu khu vực công, chi tiêu của khu vực tư nhân, chi tiêu thương mại, chi tiêu từ thiện hoặc bất kỳ loại giao dịch nào được xử lý giữa hai hoặc nhiều bên.


CCRBX

Trao đổi rất riêng của chúng tôi

Chúng tôi đang xây dựng một giao dịch mã hóa đầy đủ chức năng, nơi mà CCRB sẽ là một trong những thị trường cơ bản, mang lại sự tín nhiệm, tính linh hoạt và sự ổn định cho mật mã của chúng ta.

CCRBPay Payment Gateway
Cổng thanh toán đầu tiên trên thế giới xử lý các khoản thanh toán hỗn hợp bao gồm cả thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và mật mã tại một lần nhấn nút (Patent App No: GB1719487.9)

CCRBPay App
Ứng dụng trực tiếp của chúng tôi trực tiếp kết nối khách hàng với các nhà bán lẻ và các thương hiệu quốc tế bằng cách cho phép người dùng chi tiêu CCRB ở Tỷ lệ nội bộ cao ©. API nhà bán lẻ được kết nối với Ứng dụng phát hành mã số điện tử tức thì có thể được quét tại quầy thanh toán hoặc được sử dụng trực tuyến trên toàn cầu. (Patent App No: GB1719487.9)

Lộ trình Crypto Carbon


CryptoLife (Patent App No: GB1719487.9)

"POSh "Proof of Shopping - POSh" là một phần của "Proof of Spending Protocol - POSp" (Patent App No: GB1719487.9). Khái niệm này làm cho việc khai thác mỏ mật mã dễ dàng và dễ tiếp cận với tất cả những người bán hàng. Khái niệm POSp và POSh cũng được thiết kế để giải quyết các vấn đề về thụ hưởng năng lượng hiện tại trong ngành.

Thông qua nền tảng CryptoLife của chúng tôi bạn hiện có thể chi tiêu, khai thác và lưu giữ với CCRB ở Tỷ lệ nội bộ cao © thông qua hơn 35.000 cửa hàng trên hàng triệu sản phẩm trên 200 quốc gia.

Chúng tôi đã liên kết với nhiều nhà cung cấp dịch vụ bao gồm CashBackApp, nhà cung cấp hàng đầu về các hệ thống cashback và trung thành đến hơn 20 ngân hàng và các định chế tài chính trên toàn cầu"
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: