làm một website cloud mining, Free code cloud mining php, Free Source Code Website Cloud Mining, Share Bitcoin Cloud Mining Script,Bitcoin cloud mining, Free Bitcoin Cloud Mining Script, Cloud mining script, cloud mining php nulled, free code cloud mining FAKE Bitcoin Cloud Mining, Bitcoin cloud mining script php, Bitcoin cloud mining script nulled, free download cloud mining script, cloud mining website template,PHP Free Cloud Mining script

Free Source Code Website Cloud Mining

Hôm nay mình sẽ share với các bạn một source code cloud mining giúp các bạn có thể làm một website cloud mining cho riêng mình. 
Hiện nay có rất nhiều người tìm các từ khóa Free Bitcoin Cloud Mining Script, Cloud mining script, cloud mining php nulled, free code cloud mining, FAKE Bitcoin Cloud Mining, Bitcoin cloud mining script php, Bitcoin cloud mining script nulled, free download cloud mining script, cloud mining website template... 
Free code cloud mining php
Free code cloud mining php
Mục đích của họ là tạo ra các trang như Bitcoin cloud mining để làm các trang đào coin trá hình HIYP & MLM cái kết thường là sau 1 tháng họ sẽ đóng trang web và scam tiền của nhà đầu tư - những người bỏ tiền ra "thuê máy đào"

Với PHP Free Cloud Mining script bạn có thể tự tạo một trang cloud mining như thế (XEM video Demo)Code cloud mining này được bán với giá 49$ tại https://codecanyon.net/

Free source cloud mining php
Free source cloud mining php
Code này đã được 1 pro bên nước ngoài mua (hoặc nulled) rồi share lại nên mình tải về và share lại cho anh em nghiên cứu.

3 Thứ và 4 Không bạn cần lưu ý trước khi tải:

3 Thứ:

Nếu bạn tìm đến đây thì mình đoán 99% là bạn đang có ý đồ xấu, làm một trang "cho thuê máy đào" để rồi scam tiền của khách hàng. 

=> Biết là mục đích xấu mà tại sao mình lại share


  • Thứ 1: Giờ hình thức này cũng lỗi thời, ít ai dại đầu tư tiền vào mấy cái này nên tỷ lệ bạn scam được họ rất thấp.
  • Thứ 2: Đây cũng giống như HYIP, biết nó là scam những lại có vô số người dại lao vào - chúc bạn may mắn
  • Thứ 3: Mình không share thì tương lai cũng có nhiều người khác share chứ mình cũng không tốt lành gì. kaka


+ 4 KHÔNG:

Mình không muốn làm scamer nên không sử dụng code này, không hỗ trợ cách cài cũng như không trách nhiệm về nó.

Link download: https://drive.google.com/file/d/18dpDELZYUS8EbvBDHU9v87B67SjQObfR/view?usp=sharing


Trong đó có sẵn hướng dẫn cài đặt bằng tiếng anh, các bạn có thể làm theo.Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: