các trang đào coin miễn phí , trang claim - faucet coin uy tín, đào coin miễn phí thanh toán tốt,Danh sách các trang nhận coin miễn phí, Tổng hợp các trang nhận coin miễn phí, nhận litecoin miễn phí, đào ltc miễn phí, đào bitcoin cash miễn phí, nhận bitcoin miễn phí, claim dogecoin miễn phí, claim ripple miễn phí, nhận ada miễn phí, Claim Dashcoin miễn phí

Tổng hợp các trang Claim - Faucet coin uy tín

Ở bài viết này mình xin tổng hợp lại các trang đào coin miễn phí hay chính xác là trang claim - faucet coin uy tín, các trang nhận coin miễn phí hiện đang thanh toán tốt. Anh em có nhu cầu kiếm coin miễn phí thì có thể xem qua.
cac trang nhan coin mien phi
Tổng hợp các trang nhận coin miễn phí

Đầu tiên, để nhận coin miễn phí các bạn cần có 1 cái Ví để chứa coin, các bạn có thể tạo ví trên Binance (Hướng dẫn trade trên sàn Binance) - Không hỗ trợ ví doge. 

Ngoài ra còn có các sàn khác như Coinexchange (hỗ trợ ví doge), Bitmax, Bittrex... Cách lấy ví coin tương tự như bài hướng dẫn trade trên binance (phía trên).

Sau khi có ví rồi thì các bạn chỉ cần tạo tài khoản và chiến thôi, coin kiếm được sẽ rút về sàn rồi bán luôn, rất tiện lợi.

Danh sách các trang nhận coin miễn phí

Các bạn click vào đường link tương ứng để đến trang hướng dẫn nhé

Ưu điểm:  của những trang trên là có thể kiếm coin mọi lúc mọi nơi, không yêu cầu phần cứng khủng...
Nhược điểm: Thu nhập sẽ chẳng là bao nếu không có lượng ref khủng hay những "mẹo riêng", do đó các bạn hãy vừa làm vừa nghiên cứu thêm nhé

Dưới đây là 2 hình của một Pro đã tìm ra "mẹo riêng" và đang kiếm được thu nhập khủng từ nghề này.
Bug Freedogecoin
Bug Freedogecoin 
Bug Freebitcoin
Mình xin dấu tên cũng như thông tin của anh này vì hiện có rất nhiều người liên hệ và hỏi mẹo, tạo nên sự phiền phức cho anh ấy (nếu có duyên thì các bạn sẽ gặp)

Nếu các bạn nghĩ đây là F12 thì sai lầm rồi nhé!!!

Nếu muốn học hỏi cách bug roll 999x thì hãy vào MMO4ME.COM và tìm topic của anh @dalat nhé ;-)

Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: