T-Rex Exchange là gì, sàn T-rex là gì, Đăng ký tài khoản và nhận USDT miễn phí, mua bán Bitcoin bằng vnd, mua tiền điện tử bằng VNĐ, giao dịch tài sản điện tử an toàn và nhanh chóng, sàn giao dịch Fiat T-Rex, T-Rex Academy, Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản tại T-rex

T-Rex Exchange - Mua Bán Tiền Điện Tử Uy Tín

T-rex.Exchange - sàn giao dịch mua bán Bitcoin và các loại tiền điện tử bằng VNĐ, giống như Remitano nhưng có thể họ sẽ làm tốt hơn.

Hiện nay T-rex Exchange đã hỗ trợ thêm nhiều cổng thanh toán như MoMo, ZaloPay, VinID, ViettelPay, Moca. Đầu năm 2020, phương thức giao dịch, thanh toán bằng tiền mặt được ra mắt để phục vụ anh em có nhu cầu mua/ bán đòi hỏi độ thanh khoản cao. 
mua bán tiền điện tử bằng VND
Sàn T-rex exchange - nơi mua bán tiền điện tử bằng VND
Đặc biệt mua/ bán crypto bằng tiền mặt rất phù hợp với anh em có nguồn vốn lớn và muốn mua/ bán nhanh, uy tín, muốn gặp mặt đối tác để an tâm giao dịch. Anh em dù vốn lớn hay nhỏ thì mình khuyên là nên KYC để nhận ưu đãi 0% phí giao dịch nhé. 
Mời các bạn cùng tìm hiểu xem T-rex exchange là gì, sàn T-rex là gì

T-rex exchange là gì

T-Rex là một nền tảng P2P hỗ trợ việc giao dịch tài sản điện tử an toàn và nhanh chóng, dành cho nhiều đối tượng nhà đầu tư khác nhau trên nền tảng blockchain. Đây sẽ là bước đầu tiên trong hành trình hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về dịch vụ tài chính tiên tiến dành cho mọi người.

Năm 2018, chúng tôi đã nhận được nguồn vốn đầu tư từ Rachel Limited (Nhật Bản) của nhà khởi nghiệp nổi tiếng Koike Shinzo, người đồng thời là chủ tịch tập đoàn Meldia với giá trị vốn hóa thị trường hơn 400 triệu USD tại sàn chứng khoán Tokyo. Chúng tôi cũng thực hiện thành công việc tích hợp nền tảng với đối tác nước ngoài để sở hữu những công nghệ đang được sử dụng bởi một số sàn giao dịch nổi tiếng trong top 10 thế giới.


Nhân dịp ra mắt Ra mắt sàn giao dịch Fiat T-Rex và Ra mắt T-Rex Academy theo đúng lộ trình phát triển, T-rex sẽ tặng 5~10 USDT cho các thành viên mới đăng ký tài khoản và xác thực danh tính (KYC) thành công.

Lộ trình phát triển của T-rex

Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản tại T-rex

Bước 1: Click https://www.t-rex.exchange/user/register và điền địa chỉ Email của bạn.

Điền email và click "Gửi mã đến Email..."

Bước 2: Check email, điền code mà T-rex gửi, sau đó đăng ký tài khoản.
Đăng ký T-rex
Bước 3: Xác thực tài khoản T-rexnhận USDT miễn phíBạn có thể xác thực tài khoản bằng Passport, CMND, GPLX, chỉ cần chụp hình mặt trước, mặt sau và selfie kèm dòng chữ " Đăng ký T-rex ngay/thang/nam" là xong
Xác minh tài khoản T-Rex
Xác minh tài khoản T-Rex

Đánh giá cá nhân:

T-Rex Exchange đang hỗ trợ giao dịch mua bán qua nhiều ngân hàng khác nhau trong khi Remitano chỉ có Vietcombank

T-Rex Exchange giao diện thân thiện, dễ nhìn

Có học viện T-Rex nhằm tổ chức, đào tạo bổ trợ kiến thức về đầu tư cho người dùng.

Nhược điểm: Sàn còn khá mới mẽ nên không biết giải quyết các vụ tranh chấp như thế nào, phòng chống Scam ra sao... thôi thì đăng ký và lụm USDT free trước rồi tính
Nhan USDT mien phi

Trụ sở chính

Singapore

Nhà đầu tư chiến lược:
Rachel Limited Nhật Bản

Giấy phép hoạt động
FVR000803, FRK000702 tại Estonia

Luật sư đại diện:
Kelvin Chia Partnership Singapore
Next
This is the most recent post.
Previous
Older Post
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: