Hướng dẫn tạo ví TRON, Hướng dẫn tạo ví TRON mới nhất, cách tạo ví TRON

Hướng dẫn tạo ví TRON

Hiện nay đã có nhiều dự án tặng free airdrop trên các nền tảng mới như WAVES, Stellar, TRON... chứ không còn trên MEW (ERC20) như lúc trước nữa. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ví TRON để tham gia airdrop. Cũng như những bài mình đã viết đều nhắm đến đối tượng là newbies - người mới tìm hiểu về mmo như mình nên các bạn nào rành rồi thì không cần đọc tiếp nhé.
Để tạo ví TRON các bạn làm theo các bước sau.
Hướng dẫn tạo ví TRON
Hướng dẫn tạo ví TRON
Bước 1: Vào trang chủ của TRON tại: https://tron.network/wallet?lng=en

Trong đây có nhiều sự lựa chọn cho các bạn, các bạn có thể tạo ví trên máy tính, điện thoại hay web wallet đều được, mình tạo trên nền web vì khỏi phải cài đặt bất cứ phần mềm gì hết.
Có nhiều nền tảng tạo ví Tron cho các bạn lựa chọn
Mình click chọn WEB WALLET nên click Tron Wallet WEb

Bước 2: Sau khi click TRON WALLET WEB, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ 

Các bạn làm theo hình bên dưới


Điền Password cho ví của bạn và click NEXT 
Tải ENCRYPTED KEY về và lưu lại
Click DOWNLOAD ENCRYPTED KEY


Lưu Private KEY của bạn lại 
Click Printer Paper Wallet, dùng Printer/paint chụp tấm hình này lại và lưu chung với thư mục chưa private key trên (Có thể bỏ qua bước này cũng được)
Printer Paper WalletĐến đây là bạn đã tạo ví TRON thành công, các bạn cần lưu địa chỉ ví TRON lại chung với các địa chỉ ví khác như NEOS, MEW, Stellar... để khi làm airdrop chỉ cần copy/paste là xong, không cần mở lại ví.p/s: Private Key mình không che lại vì còn 1 đoạn rất dài phía sau nên các bạn đừng thử ví của mình làm chi, mất thời gian lắm =)))
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: